Phương Thức và Phong cách Kinh Doanh

 

Phương thức và phong cách kinh doanh

           Trải qua nhiều giai đoạn phát triển, Công ty TNHH Ánh sáng Tiến Dư đã trở thành một trong những đơn vị cung cấp thiết bị quảng cáo hàng đầu tại thị trường miền Bắc Việt Nam. Các sản phẩm thế mạnh của Ánh sáng Tiến Dư là các sản phẩm công nghệ cao trong ngành quảng cáo, đáp ứng những tiêu chí ngày càng khắt khe của Khách hàng về kinh tế, mỹ thuật, an toàn và tiết kiệm điện. Đặc biệt là ứng dụng công nghệ đèn LED tiên tiến trong hầu hết các sản phẩm Ánh sáng Tiến Dư cung cấp ra thị trường.

  Phương thức kinh doanh của công ty là xây dựng quan hệ bình đẳng với khách hàng và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng. Đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng: Tìm kiếm giải pháp, sáng tạo phương pháp và lĩnh hội công nghệ để tư vấn và hỗ trợ khách hàng hiệu quả và thành công nhất. Vì vậy chúng tôi đã chọn các sản phẩm quảng cáo đa dạng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và cũng chính là nhu cầu của công ty.

Công ty kinh doanh theo phương thức: Hiệu quả dựa trên chất lượng. Đi sâu vào chất lượng phục vụ, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Luôn luôn cung cấp giải pháp cho khách hàng cũng chính là sự thành công và gia tăng lợi nhuận. Coi trọng và luôn hướng tới lợi ích của Khách hàng nhưng không lấy việc mở rộng khách hàng làm tiêu chí hàng đầu.

Để đạt được mục tiêu của mình trong việc xây dựng một hệ thống dịch vụ khép kín, đặc biệt chú trọng về chiều sâu. Công ty mời chuyên gia từ chính các hãng cung cấp sang chuyển giao công nghệ và đào tạo kiến thức chuyên môn định kỳ cho nhân viên mỗi năm một lần trong thời gian một tuần. Ngoài ra với mong muốn phát triển kiến thức đa dạng, lĩnh hội công nghệ tiên tiến đa phương. Công ty thường xuyên tham dự các triển lãm về ngành quảng cáo tại các nước lân cận như Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan để nâng cao kiến thức và tìm kiếm các cơ hội phát triển ngoài biên giới.