Giới Thiệu

Công ty TNHH Ánh Sáng Tiến Dư được thành lập từ năm 2009 . Là một doanh nghiệp trẻ nhưng Ánh Sáng Tiến Dư đã có được chỗ đứng trên thị trường Quảng cáo và In ấn cũng như xây dựng được niềm tin, uy tín với các đối tác và khách hàng.

Từ chỗ một công ty “siêu nhỏ” với lượng khách hàng cũng “siêu nhỏ”, với cơ sở vật chất yếu kém – đến nay Ánh Sáng Tiến Dư đã phát triển khá tốt cả về quy mô và số lượng khách hàng, doanh thu ngày một cao hơn – với tốc độ năm sau gấp đôi năm trước. Hệ thống cơ sở vật chất, máy móc sản xuất được đầu tư hiện đại làm cho sản phẩm đẹp hơn, nhanh hơn, rẻ hơn không những phục vụ nhu cầu nội tại của công ty mà còn nhận gia công cho nhiều đơn vị bạn cùng lĩnh vực kinh doanh. Hệ thống khách hàng từ Công ty nhỏ đến những Tập đoàn lớn, phạm vi trong nội thành Hà Nội rồi tới các tỉnh phía Bắc, miền Trung, Sài Gòn và tiếp tục mở rộng ra nữa.
Tất cả nhân viên Ánh Sáng Tiến Dư đã, đang và sẽ “luôn làm tốt từ những việc nhỏ nhất để mang lại lợi ích tối đa cho Quý khách”. Chính sự đảm bảo “UY TÍN” đó sẽ làm thương hiệu của Ánh Sáng Tiến Dư trường tồn và phát triển.