Tỏa sáng thương hiệu bằng vật liệu 3M

Màu sắc đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo ra sự đồng bộ của một hệ thống nhận diện thương hiệu. Chọn đúng màu mắc cho thương hiệu cũng giúp tăng mức độ nhận diện thương hiệu lên 80%. Hơn 90% các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới đã sử dụng đến vật liệu quảng cáo 3M để xây dựng chiến lược nhận diện thương hiệu và truyền tải thông điệp. Bởi những màu sắc đặc trưng, những hiệu ứng đặc biệt cùng với công nghệ cao, sự sang trọng và đẳng cấp vật liệu 3M mang lại sẽ giúp các thương hiệu tỏa sáng.

Hiện nay có khoảng hơn 90% các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như KFC, Macdonal, Citibank, ANZ, Pepsi, CocaCola… đều sử dụng vật liệu quảng cáo 3M để nhận diện thương hiệu, bởi màu sắc rất đặc trưng và truyền tải thông điệp cho thương hiệu của họ.

Vật liệu quảng cáo 3M rất phong phú và đa dạng về màu sắc mà bạn không thể hình dung nổi. Thí dụ chỉ với riêng màu xanh dương mà các ngân hàng thường chọn làm thương hiệu để tạo sự tin tưởng, 3M có thể cho bạn từ 80-100 sự chọn lựa, thậm chí các doanh nghiệp còn có thể lựa chọn những màu sắc riêng nhằm tạo ra nét đặc trưng cho thương hiệu của mình các sản phẩm vật liệu khác không thể đáp ứng được, thí dụ điển hình là thương hiệu Citibank Việt Nam.

Độ bền màu sắc được bảo hành 5 năm, gấp 3 – 4 lần so với vật liệu thông thường. Vật liệu 3M không chỉ cho bạn quyền lựa chọn màu sắc mong muốn, bên cạnh đó là sự đa dạng về nhóm sản phẩm như nhóm sản phẩm quản lý hiệu quả ánh sáng: decal tăng cường sáng tiết kiệm điện (30-40%); decal tản sáng giúp hình ảnh sáng đều, decal đổi màu để tăng hiệu quả nhận diện vào ban đêm khi nhìn từ xa, thí dụ ban ngày màu xanh ban đêm màu trắng… decal kéo dài thời gian bảo hành của màu sắc (đặc biệt dành cho in kỹ thuật số).

Ngoài ra tấm nền làm mặt bảng hiệu (hiflex) cũng rất đa dạng với nhiều dòng sản phẩm có thời hạn bảo hành 3 – 10 năm.

 

 

Thế mạnh của vật liệu 3M là có sắc màu đặc trưng. 

 

 

Tag: hop denhộp đèn3mdecal 3mhop den sieu mongtien dutiendulighthopdensieumonghộp đèn siêu mỏngquảng cáohộp đèn quảng cáobạt 3mquang caohop den quang caobat 3mquang cao den ledden ledquảng cáo đèn ledđèn led.

One thought on “Tỏa sáng thương hiệu bằng vật liệu 3M

  1. Spencer

    hopdensieumong.com.vn has potential, you can make your site go viral easily using one tricky method.
    Just type in google:
    Morniss’s Method To Go Viral

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>