VÌ SAO KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN DÙNG HỘP ĐÈN TIẾN DƯ

Khi khách hàng lựa chọn sản phẩm hộp đèn có khung để thay cho khung tranh treo tường hay màn hình led. Các nhà hàng hay sử dụng để làm menu của quán, menu món ăn……

Nhưng những sản phẩm với giá thành rẻ kém chất lượng lại đang được bán tràn lan trên thị trường gây ảnh hưởng to lớn đến Thương hiệu sản phẩm. Đây là một minh chứng hộp đèn kém chất lượng.

14955792_854296674712491_7524620885917848421_n

Vì sao Hộp đèn Siêu mỏng Bật nắp, Nam Châm lại không hiệu quả?

Vì khách hàng đang lựa chọn những sản phẩm Hộp đèn Siêu mỏng Bật Nắp với giá thành quá thấp, vật liệu tương đương cũng có giá trị thấp, chất lượng thấp, tạo nên hiệu quả kém:

+) Led sử dụng led kém chất lượng, dùng 3 tháng đèn led chuyển màu ánh sáng khác, chập chờn và tối dần đi, không đảm bảo.

+ Tấm dẫn sáng: chỉ dùng tấm chấm bi, thậm chí dùng tấm kẻ ô vuông bằng mica Trung Quốc và đi led 4 chiều để sáng bề mặt, tuy nhiên lại phản tác dụng với Hộp đèn.

+ Ốc vit sử dụng cho hộp đèn không đảm bảo chắc chắn.

+ Khung nhôm mềm, mỏng, không có độ chắc chắn.

d3444908ece802b65bf9

Tiến Dư đã khắc phục những nhược điểm trên như thế nào?

Những sản phẩm Hộp đèn Siêu mỏng Bật nắp, Nam châm được Tiến Dư tung ra thị trường đều là những sản phẩm có chất lượng, độ bền cao nhất hiện nay:

+) Led Tiến Dư sử dụng led thanh tiên tiến,  tuổi thọ lên đến 5 năm, dùng 3 năm không thay đổi màu, nhiệt độ led luôn ổn định. Tiến Dư bảo hành đèn led 24 tháng.

+) Tấm dẫn sáng: Tiến Dư sử dụng tấm mica Đài Loan chuẩn với bộ kẻ Karo theo công nghệ Bước sóng ánh sáng làm ánh sáng đi đều bề mặt Hộp đèn. Với những Kích thước to hết khổ, khách hàng hoàn toàn in tâm về độ sáng.

+) Poster: Tiến Dư có nhiều lựa chọn cho khách hàng, có thể in Backlit Film, in UV trên Backlit để hình ảnh được sắc nét hơn.

+) Ốc vit, phụ kiện đi kèm đều chắc chắn và an toàn.

+) Khung nhôm định hình chuyên dụng, độ chắc chắn cao, chỉ cần bật 1 cạnh là có thể mở ra cả thanh

1478141545139_4006

Xem thêm

Hộp đèn 3M

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>