Hộp đèn Siêu mỏng Không Khung tuổi thọ led đến 5 năm

Hiện tại trên thị trường khách hàng đang sử dụng rất nhiều Hộp đèn Siêu mỏng Không Khung để trang trí cho không gian bên trong của gian hàng, Tuy nhiên những sản phẩm này lại không mang lại hiệu quả tối đa cho việc quảng cáo sản phẩm.

z675733617026_260daa920298b4cfcd4a6744ef74264d
Vì sao Hộp đèn Siêu mỏng Không khung lại không hiệu quả?

Vì khách hàng đang lựa chọn những sản phẩm Hộp đèn Siêu mỏng Không khung với giá thành quá thấp, vật liệu tương đương cũng có giá trị thấp, chất lượng thấp, tạo nên hiệu quả kém:
+) Led sử dụng led kém chất lượng, dùng 3 tháng đèn led chuyển màu ánh sáng khác, chập chờn và tối dần đi, không đảm bảo.
+ Tấm dẫn sáng: chỉ dùng tấm chấm bi, thậm chí dùng tấm kẻ ô vuông bằng mica Trung Quốc và đi led 4 chiều để sáng bề mặt, tuy nhiên lại phản tác dụng với Hộp đèn.
+ Ốc vit sử dụng cho hộp đèn không đảm bảo chắc chắn.

j1
Tiến Dư đã khắc phục những nhược điểm trên như thế nào?

Những sản phẩm Hộp đèn Siêu mỏng Không khung được Tiến Dư tung ra thị trường đều là những sản phẩm có chất lượng, độ bền cao nhất hiện nay:
+) Led Tiến Dư sử dụng led thanh tiên tiến, tuổi thọ lên đến 5 năm, dùng 3 năm không thay đổi màu, nhiệt độ led luôn ổn định. Tiến Dư bảo hành đèn led 24 tháng.
+) Tấm dẫn sáng: Tiến Dư sử dụng tấm mica Đài Loan chuẩn với bộ kẻ Karo theo công nghệ Bước sóng ánh sáng làm ánh sáng đi đều bề mặt Hộp đèn. Với những Kích thước to hết khổ, khách hàng hoàn toàn in tâm về độ sáng.
+) Poster: Tiến Dư có nhiều lựa chọn cho khách hàng, có thể in Backlit Film, in UV trên Backlit để hình ảnh được sắc nét hơn.
+) Ốc vit, phụ kiện đi kèm đều chắc chắn và an toàn.

j1
Khách hàng không chỉ chú ý đến hình ảnh quảng cáo mặt tiền mà những hình ảnh quảng cáo trang trí trong nhà cũng góp phần đáng kể cho hiệu quả quảng cáo Thương Hiệu của Sản phẩm. Chỉ Tiến Dư mới có thể làm được điều đó, mới có thể đạt thỏa mãn cho khách hàng từ những yêu cầu bình thường đến những yêu cầu khó cho sản phẩm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>