CÔNG TRÌNH HỘP ĐÈN KHÔNG KHUNG LẮP TẠI PICO

Hiện tại trên thị trường khách hàng đang sử dụng rất nhiều Hộp đèn Siêu mỏng Không Khung để trang trí cho không gian bên trong của gian hàng, Tuy nhiên những sản phẩm này lại không mang lại hiệu quả tối đa cho việc quảng cáo sản phẩm.

3f4d8f3b0714e94ab005
Các kích thước hộp đèn không khung tại pico

- Kích thước 70×150(cm)
- Kích thước 80×160(cm)

4d0ba37d2b52c50c9c43
Những sản phẩm Hộp đèn Siêu mỏng Không khung được Tiến Dư tung ra thị trường đều là những sản phẩm có chất lượng, độ bền cao nhất hiện nay:

- Led Tiến Dư sử dụng led thanh tiên tiến, tuổi thọ lên đến 5 năm, dùng 3 năm không thay đổi màu, nhiệt độ led luôn ổn định. Tiến Dư bảo hành đèn led 24 tháng.
- Tấm dẫn sáng: Tiến Dư sử dụng tấm mica Đài Loan chuẩn với bộ kẻ Karo theo công nghệ Bước sóng ánh sáng làm ánh sáng đi đều bề mặt Hộp đèn. Với những Kích thước to hết khổ, khách hàng hoàn toàn in tâm về độ sáng.
- Poster: Tiến Dư có nhiều lựa chọn cho khách hàng, có thể in Backlit Film, in UV trên Backlit để hình ảnh được sắc nét hơn.
- Ốc vit, phụ kiện đi kèm đều chắc chắn và an toàn.

70f8788ff0a01efe47b1
Bạn có thể xem thêm.
Hộp đèn nam châm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>