Công trình Platinum Cineplex – Time City

Ánh Sáng Tiến Dư trân trọng chúc mừng Platinum Cineplex Việt Nam hoàn thành cụm rạp thứ 5 trong khuôn viên trung tâm thương mại Vincom Mega Mall- Time City. Hệ thống biển đèn được Ánh Sáng Tiến dư thiết kế cũng như thi công cho công trình hiện đang hoạt động hoàn hảo. Với quy mô lên đến 11 phòng chiếu cùng đến 2100 ghế ngồi, platinum cineplex time city được đánh giá là rạp chiếu phim lớn nhất Việt Nam hiện nay.

chữ nổi 3m platinum

Sử dụng công nghệ tối tân nhất trong công nghiệp chiếu phim thế giới, hiện Platinum Cineplex Time City là rạp chiếu phim lớn nhất đông nam á cũng như  Việt Nam hiện tại. Các phòng chiếu cả 2D và 3D của rạp đều được trang bị dàn âm thanh chuẩn Dolby 7.1 tiên tiến, màn hình cong kích thước lớn và sử dụng hệ thống màn ảnh tráng bạc giúp tăng độ sáng tối đa cho màn chiếu phim của rạp.

20131224_055634_resized

Hệ thống phòng VIP sang trọng được trang bị hệ thống ghế da cap cấp, với nút điều chỉnh lưng ghế ngả ra sau để đem lại sự thoải mái và tiện nghi cho người xem cùng với nhân viên phục vụ riêng ngay trong phòng chiếu theo yêu cầu của người xem. Sảng chờ rộng rãi với diện tích không gian 500m2 là một địa điểm lý tưởng để tổ chức các sự kiện điện ảnh, và các buổi công chiếu phim lớn.

DSC_0082

Hệ thống biển và đèn quảng cáo của Platinum sử dụng hệ thốn hộp đèn siêu mòng do chúng tôi- Ánh Sáng Tiến Dư thiết kế, thi công và lắp ráp hoàn chỉnh theo quy trình khắt khe, đảm bảo hệ thống biển hoạt động được 24/24 mà tuổi thọ vẫn rất dài. Thiết kế, bố trí và kiểu dáng hộp đèn của chúng tôi giúp sức quan trọng trong thiết kế cho Platinum Cineplex và tiếp kiệm chi phí thi công cho công trình.