Phim dán kính cách nhiệt VKOOL

Phim dán kính cách nhiệt VKOOL

Phím cách nhiệt phim thì hản nhiều người cũng biết đến nhưng phim dán kính cách nhiệt Vkool thì không ít người không biết. Phim dán kính cách nhiệt VKOOL được sử dụng cho quốc phòng hay hàng không vũ trụ cho lên công nghệ cách nhiệt của vkool rất tốt. Cơ chế hoạt động là hut nhiệt mà việc tích nhiệt trong xe ô tô khiến vỡ kính
 Phim dán kính cách nhiệt VKOOL
Công nghệ đằng sau hoạt động mang tính cách mạng của V-KOOL là cả một quá trình kết hợp phức tạp giữa các lớp kim loại phản xạ nhiệt.Lớp hoạt chất làm nền siêu trong được gắn với các lớp nguyên tử vàng,bạc và thiếc oxit.Quá trình phức tạp này cho các sản phẩm của V-Kool khả năng phản xạ nhiệt tuyệt vời mà vẫn giữ được màu sắc và độ trong.

Được chế tạo và phát triển tại Mỹ và Đức, công nghệ của V-KOOL đã nhận được rất nhiều giải thưởng trên toàn thế giới.
Phim dán kính cách nhiệt VKOOL 1
V-KOOL được công nhận trên toàn cầu là loại phim tiên phong trong công nghệ tận dụng ánh sáng thiên nhiên và các giải pháp tiết kiệm năng lượng hiệu quả với lớp phim tráng phủ dùng cho các công trình kiến trúc và xe hơi.

Đến nay,đã có hợn 22 triệu người tại 30 quốc gia trên thế giới sử dụng V-KOOL trong cả lĩnh vực kiến trúc và xe hơi coi công nghệ của V-KOOL là lựa chọn số 1.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>