Làm thế nào để tăng ưu thế cạnh tranh?

Làm thế nào để tăng ưu thế cạnh tranh?

Làm thế nào để tăng ưu thế cạnh tranh? Đó là có biển quảng cáo đẹp, dễ hiểu và độc đáo. Một khách hàng đi ngang qua cửa hàng của bạn mà không biết bạn đang bán thứ gì, họ sẽ ngay lập tức loại bỏ bạn ra ngoài tầm mắt. Làm thế nào thu hút được khách hàng và khiến họ thích thú muốn thăm quan gian hàng của bạn?

canh-tranh-300x161

Khách hàng không thể mua những gì mà họ không thể nhìn thấy. Cũng như cách bày biện, sắp đặt sản phẩm và nội thất bên trong cửa hàng một tấm biển quảng cáo vỉa hè có thể được đặt một cách có chủ ý để nó có thể gây ấn tượng với khách hàng của bạn. Loại biển quảng cáo này thường được những người làm biển quảng cáo gọi là biển vẫy. Cái tên biển vẫy cũng đã nói nên tác dụng của nó khi “ép” người đi đường phải nhìn thấy nó và biết cửa hàng của bạn đang bán sản phẩm, dịch vụ gì.

Biển vẫy được ưa chuộng ở các thành phố lớn đa phần được làm là loại biển led. Biển vẫy có thể hiển thị thông tin nhiều hay ít tùy thuộc vào lĩnh vực kinh doanh của bạn nhưng nên có tính đặc thù của ngành hàng bạn đang tham gia. Một tấm biển vẫy có thể là một hình thức quảng cáo ngoài trời rất hiệu quả cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đặc biệt là ở các khu vực có lưu lượng người tham gia giao thông lớn.

canh-tranh-1-300x168

Vị trí vỉa hè dành cho người đi bộ, hoặc gần lề đường dễ có được sự chú ý của khách hàng nhất. Tập trung vào những gì khách hàng muốn. Nhấn mạnh những gì làm cho cửa hàng của bạn độc đáo so với đối thủ cạnh tranh khác. Bạn có cung cấp một mức giá thấp hơn, lựa chọn tốt hơn, dùng thử miễn phí? Các biển quảng cáo ngoài trời nhằm mục tiêu quảng cáo sản phẩm dịch vụ tới khách hàng ngay tại cửa hàng của bạn như một sự “ép buộc” khách hàng phải bước vào bên trong.

Tag: Hộp đèn siêu mỏng, Hộp đèn Magnetic, Hộp đèn không khung

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>