Làm bảng biển quảng cáo, hộp đèn siêu mỏng bằng đèn LED

Làm bảng biển quảng cáo, hộp đèn siêu mỏng bằng đèn LED

Ngày nay, các công ty làm biển quảng cáo thường hay sử dụng đèn LED cho các công trình của mình vì tính tiện ích của nó mang lại.  Đèn LED tiết kiệm điện năng, bảo vệ môi trường và đặc biệt là khả năng thay đổi màu sắc ánh sáng linh hoạt góp phần nâng cao thẩm mỹ cho sản phẩm. Công ty TNHH Ánh sáng Tiến Dư chuyên thiết kế, lắp đặt, gia công biển quảng cáo đèn LED các loại. Với đội ngũ thợ kỹ thuật giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế biển LED chúng tôi đem đến sự hài lòng về chất lượng cũng như giá cả sản phẩm cho quý khách hàng.

led-hop-den

LED chiếu cạnh cho hộp đèn hai mặt:

-           LED chiếu cạnh dùng hộp đèn siêu mỏng.

-           LED thanh gồm các bóng đèn huỳnh quang chiếu ánh sáng trắng.

-           Ánh sáng trắng không hại mắt, tỏa sáng rộng, đồng nhất.

-           Dễ dàng lắp đặt, tiết kiệm thời gian thi công.

-           Kích thước nhỏ gọn.

-         Tuổi thọ sản phẩm cao.

-           Sản phẩm không chứa thủy ngân và chất độc hại, không phát ra tia hồng ngoại, an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường.

Injection 4 bóng-5730

Những ưu điểm của đèn led:

Tiết kiệm điện năng: Ước tính chỉ với công suất 1/5 so với tất cả các công nghệ chiếu sáng khác là ưu điểm vượt trội của biển Led. Biển quảng cáo, hộp đèn LED sẽ tiết kiệm rất nhiều năng lượng điện, không chỉ cho doanh nghiệp, cá nhân mà cho cả xã hội khi mà nguồn năng lượng này ngày một cạn dần. Biển quảng cáo, hộp đèn LED sẽ giúp quý khách tiết kiệm được nhiều tiền điện.

led 3014
Khả năng chiếu sáng và tính thẩm mỹ: Biển quảng cáo, hộp đèn LED là nguồn chiếu sáng có độ bao phủ lớn, hấp dẫn mắt người đi đường, ánh sáng dễ chịu cho mắt người, tính thẩm mỹ cao do có nhiều cách chế tác và thiết kế. Biển quảng cáo, hộp đèn LED sẽ giúp cửa hàng của quý khách nổi bật và thu hút.

led-hop-den

Vào ban đêm, việc sử dụng đèn LED trong biển quảng cáo vô cùng quan trọng, việc lựa chọn màu sắc của đèn LED sao cho giúp biển quảng cáo thật hài hòa và nổi bật cần được quan tâm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>