In UV trên kính – trang trí phòng bếp

In trên kính – in khổ lớn cho trang trí không gian sống và làm việc

Kính được xem là một trong những vật liệu xây dựng dùng để trang trí có tỷ lệ sử dụng ngày càng tăng cao. Bạn không quá xa lạ với những toà nhà lắp kính cường lực toàn bộ, hoặc trong khu văn phòng công ty được ngăn cách chỗ làm bởi các tấm kính cường lực lớn.

Ưu điểm mà Kính được ưu tiên sử dụng nhiều như vậy là bởi tính trong suốt của chúng. Kính có khả năng làm tán sắc ánh sáng của mặt trời nên tiết kiệm được điện năng, bởi vậy các không gian nhà ở, văn phòng làm việc đều chiếu sáng rõ hơn so với các vật liệu gỗ khác.

Một ưu điểm nữa của kính là khả năng cách âm tốt, tạo nên không gian riêng, giảm tiếng ồn. Đặc biệt là mỏng hơn so với các chất liệu khác tiết kiệm diện tích.

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường các dịch vụ trang trí kính đã ra đời. Đặc biệt phải kể đến dịch vụ in trên kính, đây được coi là dịch vụ nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng nhất hiện nay, bới sự đa dạng của chúng ứng dụng trong thực tế hàng ngày như:

 • In trên kính làm tranh treo tường, có thể in bất cứ hình ảnh nào mà bạn muốn (kích thước và độ phân giải ảnh càng cao, hình ảnh càng sắc nét), in tranh thờ, in trên kính làm tranh tôn giáo, in hình cưới,… và đạt hiệu quả cao nhất khi sử dụng đèn chiếu mặt sau bức tranh, bức tranh dường như tự phát sáng,13010673_617040708462328_5115164454291669502_n
  • In trên kính logo thương hiệu công ty, làm cửa kính ra vào hoặc vách ngăn phía ngoài công ty
  • In trên kính cho vách ngăn văn phòng, vách cầu thang,…
  • In trên kính làm phòng tắm hiện đại,
  • In trên kính ốp tường cho nhà bếp, khu bếp, đảm bảo sự sạch sẽ, dễ lau chùi, không bám mùi, không bị vết ố vàng,…
  • In trên kính hoa văn họa tiết độc đáo làm mặt bàn phòng khách, mặt bàn ăn, mặt bàn các loại,… hình ảnh được in ở mặt dưới, phủ lớp bảo vệ, không ảnh hưởng đến mặt in khi sử dụng,
  • In trên kính bản chức danh, bảng các phòng ban, bảng chức vụ,…
  • In trên kính làm bảng/biển số nhà
  • 13102846_616646055168460_5385839015779230376_n
  • Trên đây là một số công nghệ in trên chất liệu kính của công ty TNHH Ánh sáng Tiến Dư. Hãy liên hệ với chúng tôi để được nhân viên tư vấn và báo giá. Sự tin tưởng của khách hàng là thành công của chúng tôi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>