HỘP ĐÈN SIÊU MỎNG BẬT NẮP

Hộp đèn siêu mỏng bật nắp là sản phẩm tiên phong trong công nghệ sản xuất hộp đèn siêu mỏng. Được thiết kế đơn giản nhất trong các loại hộp đèn mà không kém phần sang trọng. Bằng chất lượng tính năng ổn định giá cả lại phù hợp đối với người sử dụng.

Ưu điểm của hộp đèn siêu mỏng bật nắp.

Với tính năng đơn giản hộp đèn bật nắp có nhiều ưu điểm. –  kích thước chưa đến 2cm – Tiết kiệm điện năng. – Lắp đặt dễ dàng.

hop-den-bat-nap-menu-nha-hangHộp đèn siêu mỏng bật nắp

- Hộp đèn siêu mỏng bật nắp khung nhôm cạnh giúp người sử dụng dễ  dàng thay thế poster bằng cách bằng cách bật các nhôm bên cạnh hộp đèn, khung nhôm định hình chắc chắn, cảm giác khỏe khoắn, không kém phần lịch sự và trang nhã.

hop-den-bat-nap-phong-tap-the-hinh

Ứng dụng hộp đèn siêu mỏng bật nắp vào trong cuộc sống Do có nhiều tính năng vượt trội mà hộp đèn siêu mỏng bật nắp ứng dụng được nhiều vị trí khác nhau và không gian khác nhau. -Có thể dung làm hộp đèn quảng cáo trong các siêu thị, showroom, trung tâm thương mai, thang máy, trong các rạp chiếu phim. -Nhờ tính năng thay thế poster dễ dàng mà nó đặc biệt được sử dụng làm menu nhà hàng và các quán trà sữa.

Dù được dùng làm bất kỳ sản phẩm nào thì hộp đèn siêu mỏng bật nắp chắc chắn sẽ là một điểm nhấn trong bất cứ không gian nào mà bạn sử dụng.

Xem thêm

Hộp đèn 3M

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>