Công nghệ in decal PP

In decal PP là gì?

PP là một loại giấy thường được sử dụng trong ngành in phun quảng cáo. Hiện nay, việc sử dụng sản phẩm in PP rất phổ biến do giá thành rẻ và dễ dàng sử dụng.in-decal-pp

In PP thường được sử dụng rộng rãi trong việc quảng cáo trong nhà, ngoài trời, trưng bày sản phẩm… Ngoài ra, in PP cũng được sử dụng để trang trí trong nhà (các hình ảnh đẹp, yêu thích…), tặng người thân, bạn bè… với nhiều mẫu mã, kích thước tùy theo không gian gia đình.

Có 2 loại In PP

Do nhu cầu sử dụng đa dạng nên PP cũng có nhiều loại khác nhau là PP có keo hoặc PP không keo

PP có keo: là dạng PP có 1 lớp keo ở mặt sau (hay còn gọi là Decan PP) thường phục vụ cho việc dán tường, poster quảng cáo, decal dán vật phẩm quảng cáo, in bồi Fomex.

in-decal-pp

PP không keo: Cũng là dạng giấy PP nhưng không có lớp keo phía sau, thường in các Standee lắp lên giá chữ X hoặc giá cuốn.

PP cũng được chia làm 2 loại là PP ngoài trời và PP trong nhà, dạng PP dùng cho ngoài trời được in bằng mực cao cấp có xuất xứ từ Nhật Bản vì thế sản phẩm có độ bền, chịu mưa nắng không bay mực, có tuổi thọ trên 10 năm.

in-decal-pp

Ưu điểm của in decal PP

Có tính bền, đẹp, tạo cảm giác sống động. In decal PP rất dễ dàng sử dụng.

Trong suốt, độ bóng bề mặt cao: Do vậy, các mẫu thiết kế được in PP có màu sắc bắt mắt, nét in rõ ràng, không bị nhòe hay mờ chữ. Dù nhìn từ xa hay nhìn gần đều tạo được sự ấn tượng riêng, nhất là những thiết kế độc đáo.

in-decal-pp

Không gây độc cho môi trường và người dùng: Chúng ta có thể yên tâm sử dụng sản phẩm in PP mà không lo bị di ứng hay kích ứng da

Quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với công ty để được tu vấn và báo giá. Tiến Dư Light mang đến sản phẩm chất lượng với giả cả hợp lý. Sự tin tưởng của khách hàng chính là thành công của chúng tôi!

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>