Các tính năng ưu việt của phim cách nhiệt 3M

Các tính năng ưu việt của phim cách nhiệt 3M

Với cái nóng 40 độ c ở việt nam thì không có gì là không thể bị tan chảy được nói thì hơn quá nhưng một chiếc xe mà cứ để ở ngoài trời nóng hay ngôi nhà kính bị ánh nắng chiếu vào thì rất nóng vậy có biện pháp gì để khắc phục
Giảm sức nóng của mặt trời, bảo vệ xe và tiết kiệm nhiên liệu đáng kể

Phim dán kính cách nhiệt 3M CR giảm từ 70-90% sức nóng của mặt trời, làm cho xe ô tô mát hơn đồng thời giữ độ lạnh không cho thoát ra ngoài lớp kính, điều này giúp cho chúng ta tiết kiệm được một khoản nhiên liệu đáng kể khi sử dụng điều hoà và các thiết bị khác.

Bảo vệ sức khỏe

Phim dán kính cách nhiệt 3M CR ngăn cản và loại bỏ 99% tia cực tím, 80% tia hồng ngoại giúp cho làn da không bị nóng và đen xạm bên cạnh đó film cách nhiệt 3M CR còn có tác dụng cách âm, giảm thiểu tiếng ồn cho xe ô tô.

An toàn thẩm mỹ

Phim dán kính cách nhiệt 3M CR bảo vệ an toàn cho người ngồi trong xe ô tô khi có tác động mạnh bên ngoài làm vỡ kính. Màng keo đặc biệt Acrylic giữ lại những mảnh kính vỡ không cho văng vào người cũng như nội thất trong xe.

Thi công nhanh chóng, chuyên nghiệp

Việc thi công lắp đặt phim 3M CR được thực hiện bởi các chuyên viên kỹ thuật được đào tạo từ chĩnh hãng và các trang thiết bị, công cụ thi công chính hãng.
>

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>